AirPods | CafeiPhone

Shop có nhận bảo hành máy lỗi cho quý khách!! Chi tiết vui lòng click vào >>đây<<


Tai nghe bluetooth Apple AirPods 2 sạc có dây chính hãng
Vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt chiếc tai nghe Airpods 2, Tai nghe AirPods thế hệ thứ 2 không khác thế hệ đầu về ngoại hình, trừ một số chi tiết về đèn báo hiệu cũng như ra mắt thêm phiên bản tai nghe Airpods 2 sạc không dây
Tai nghe AirPods 2 vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt của từ Airpods 1
Theo những hình ảnh được công bố, về cơ bản tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 vẫn sở hữu thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ không khác mấy so với tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên. Thêm vào đó, chúng còn được phủ lên một lớp chất liệu mới ở đầu mỗi tai nghe để giúp tai nghe bám trên tai người đeo hơn, tương tự như lớp phủ mặt kính mờ trên mặt lưng của chiếc Pixel 3 mà Google đã trang bị cho chiếc điện thoại của mình.
thiet-ke-tai-nghe-airpods-2
Với những cải tiến mới này sẽ giúp tai nghe AirPods 2 bám chắc vào tai người dùng hơn, cũng như đem lại trải nghiệm "tinh tế" hơn.
Khả năng chống ồn – xử lý âm thanh xung quanh tốt hơn trên tai nghe AirPods 2
Ngoài ra, một trong những tính năng được Apple nâng cấp trên Airpods 2 chính là khả năng chống ồn. Theo báo cáo từ công ty phân tích Barclays tai nghe AirPods có khả năng chống ồn, xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu với khả năng chống ồn còn hạn chế.
tai-nghe-air-pods-2-2
Cũng theo Barclays, tai nghe AirPods 2 có thể sẽ được Apple sử dụng công nghệ chống ồn vật lý, khác với chống ồn điện từ như những tai nghe headphone. Với khả năng chống ồn tốt hơn này, tai nghe AirPods hứa hẹn sẽ cho ra chất âm tuyệt vời và cải thiện khoảng cách kết nối giữa các thiết bị.
Sạc không dây và công nghệ sạc nhanh ấn tượng
Tai nghe AirPods 2 được dự đoán sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh với thông số vô cùng ấn tượng. Cụ thể, với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể sạc nhanh tai nghe chỉ trong vòng 15 phút. Ngoài ra, nó cũng sẽ tương thích với các bộ sạc không dây chuẩn Qi của bên thứ 3, mà ở đây là đế sạc không dây AirPower dự kiến cũng sẽ ra mắt trong sự kiện tới.
tai-nghe-air-pods-2-3-2
Sử dụng chip W2 cho khả năng kết nối nhanh hơn
Tai nghe bluetooth AirPods 2 trang bị chip H1 được hy vọng sẽ giúp kết nối ổn định hơn, mượt mà hơn thế hệ tiền nhiệm, cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, chip H1 cũng là một nhân tố quan trọng giúp thời lượng sử dụng pin trên tai nghe AirPods 2  lâu hơn.
tai-nghe-air-pods-2-4 
Tính năng “Hey, Siri” được trang bị trên tai nghe AirPods 2
Thế hệ 2 cũng được đồn đoán là sẽ có 'Hey Siri' như iPhone tức là người dùng tai nghe AirPods 2 giờ đây có thể dùng giọng nói để gọi chứ không cần kích hoạt bằng cách chạm vào tai nghe nữa. Sau khi thiết lập thành công, AirPods sẽ có khả năng nhận diện đâu là giọng nói của người dùng và sẽ chỉ phản hồi khi người dùng nói "Hey, Siri".
tai-nghe-air-pods-2-5
Điều này cho phép người dùng có thể tương tác với Siri khi iPhone để trong túi quần mà không cần phải chạm vào AirPods như thế hệ AirPods đầu tiên.

Airpods 2 Sạc không dây

apple_airpods_new-fptshop-02 Tính năng mong chờ nhất trên AirPods 2 mới của Apple chính là là bổ sung hỗ trợ sạc không dây, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn sản phẩm gốc. Mặc dù đã có một số suy đoán rằng sạc không dây AirPods mới sẽ chỉ được hỗ trợ bởi AirPower sắp được phát hành của Apple, nhưng sản phẩm thực sự sẽ hoạt động với bất kỳ bộ sạc Qi nào đang có trên thị trường. Đặt mua tai nghe AirPods 2 chính hãng tại CafeiPhone với nhiều ưu đãi hấp dẫn Bạn muốn sở hữu chiếc tai nghe thời trang này? Cùng ghé CafeiPhone để đặt mua tai nghe AirPods 2 với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn!